0936 87 33 88

Miền Bắc: 0979 527 110

Miền Nam: 0936 87 3388

Tổng Đài: 0983 189 661

FORGOT YOUR DETAILS?

PREV
NEXT

CHUNG TAY CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA

Hiện nay việc kiểm soát côn trùngxử lý diệt khuẩn sát trùng vệ sinh tổng thể là không thể thiếu. Công ty diệt côn trùng Thăng Long sẽ đưa ra các phương án và dịch vụ phun diệt khuẩn và sát trùng nhà máy, cơ quan, và trang trại chăn nuôi.

Ngay hiện tại thời điểm xuân Canh Tý việc dịch bệnh mới do virus corona từ vũ hán Trung Quốc- vậy việc phun diệt trùng phòng chống dịch luôn là việc trong tâm của tất cả các ngành chức năng.

Việt Nam Thăng Long cung cấp dịch vụ phun diệt khử trùng sát trùng chống và các dịch bệnh khử trùng khu vực sinh hoạt và kinh doanh ngăn chặn chống dịch bệnh đặc biệt là virus CORONA ( lưu ý: không phun diệt virus corona nhé)

Tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona mới (nCoV) đang diễn ra vô cùng phức tạp, nhất là tại các nước ASEAN do khoảng cách địa lý gần với Trung Quốc. Không những vậy, người Trung Quốc rất thích du lịch ở các quốc gia trong khu vực này, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

MỘT SỐ THÔNG TIN NÊN BIẾT ĐỂ CÓ CÁCH CHỐNG DỊCH TỐT NHẤT

 

Công ty nhận phun diệt khuẩn và sát trùng tại cơ quan các cơ sở y tế, và hộ gia đình, công ty xí nghiệp... quý khách hãy tự bảo vệ dịch bệnh do côn trùng, vi khuẩn và chống dịch bệnh mới virus CORONA

NHỮNG LOẠI THUỐC KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN.

Xem thêm sản phẩm: >> Medipag20 MT

Gọi ngay toàn quốc 0936 87 33 88

TOP