0936 94 22 33

HÀ NỘI: 0979 527 110 | TPHCM: 0976 189 661 | MIỀN TRUNG: 0936 94 22 33 | ĐÀ NẴNG: 0964 277 223

HẢI PHÒNG: 0964 324 585 | MIỀN TÂY: 0976 189 661 | TÂY NGUYÊN: 0976 189 661 | CẦN THƠ: 0909 02 41 41

Công ty hỗ trợ dịch vụ diệt mối – diệt côn trùng – diệt chuột và thi công phòng chống mối toàn quốc (64 tỉnh thành ) từ BẮC – TRUNG – NAM – TÂY NGUYÊN quý khách liên hệ trực tiếp để có địa chỉ nhanh nhất

FORGOT YOUR DETAILS?

Diệt mối tận gốc Chuyên Nghiệp

Diệt mối tận gốc chuyên nghiệp cam kết hiệu quả ngay khi diệt mối song. Nhận khảo sát tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt mối tại nhà.


Gọi cho chúng tôi 0936 87 33 88 hoặc địa chỉ Email: dietmoi12h@gmail.com 

Đến với Công ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Việt Nam Thăng Long, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ việc lựa chọn các phương pháp "hóa sinh", không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt... Tiết kiệm thời gian và chi phí.

'' Cam Kết Diệt Sạch Mối Và Bảo Vệ Ngôi Nhà và công trình Của Bạn '' 

Tư Vấn Nhiệt Tình + Khảo Sát trừ mối Hoàn Toàn Miễn Phí = 0 đồng

Nhân Viên Kỹ Thuật có mặt ngay để khảo sát diệt mối  .Luôn Luôn Sẵn Sàng phục vụ 24/24h tới tận nơi HỘ GIA ĐÌNH ,CƠ QUAN, XÍ NGHIỆP, CÔNG TY , NHÀ XƯỞNG...

Phương châm;

" GỌI LÀ CÓ KHÔNG NGẠI MƯA GIÓ "

Dịch vụ diệt trừ mối tận gốc của công ty chúng tôi:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc bảo hành Từ 1-5 năm.
 • Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối, mọt,cho công trình xây dựng.
 • Dịch vụ khảo sát phát hiện mối, thiết kế phòng chống mối.

Công ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Việt Nam Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc  cho các đối tác khách hàng là: Cơ quan, Văn phòng, Chung cư, Trường học, Siêu thị, Khách sạn, Thư viện, Nhà xưởng, Kho hàng, Nhà máy, Hộ gia đình, Đình chùa, Nhà thờ, Các khu công nghiệp, Căn hộ cho thuê, Trụ sở cơ quan của nhà nước, Biệt thự, Khu du lịch,…

 • Khảo sát khu vực bị mối phá hủy trước khi tiến hành diệt mối tận gốc

Vấn đề của mỗi người là khác nhau, khu vực bị mối phá hủy của mỗi nhà cũng khác nhau, loại mối cũng là khác nhau. Vì vậy, khi tiếp nhận vấn đề của bạn, việc đầu tiên của chúng tôi là đến tận nơi để khảo sát mối, tìm ra gốc của ổ mối là ở đâu, thuộc loại mối nào.Từ đó chúng tôi mới đưa ra biện pháp diệt mối phù hợp cho vấn đề của bạn. Đặc biệt, Diệt mối tận gốc  Công ty TNHH Diệt Mối Côn Trùng Việt Nam Thăng Long khảo sát hoàn toàn miễn phí, đưa ra giải pháp diệt mối tốt nhất cho bạn.

 • Tiến hành nhử mối và diệt mối tận gốc

Vì có công đoạn nhử mối sau đó mới tiến hành xử lý, phun thuốc nên hiệu quả diệt mối rất cao. Hộp nhử mối chúng tôi sử dụng hoàn toàn chất lượng, hiệu quả, số lượng mối ra khỏi tổ nhiều nên số con mối bị ngấm thuốc lên đến 80 -90%. Thuốc diệt mối có khả năng truyền dẫn và lây qua các con mối khác. Vì vậy sau khi phun thuốc diệt mối, mối không chết ngay mà sống thêm vài ngày. Những con mối nhiễm thuốc sẽ bò vào tổ, lây bệnh, lây thuốc cho tất cả các con mối, trứng mối còn lại. Sau đó mối sẽ bị nhiễm thuốc 100%, bị diệt tận gốc, không còn bất cứ mầm mống nào để tái sinh và gây hại.

 • Kiểm tra và nghiệm thu... mối không thể tìm đến phá hủy nhà bạn thêm lần nào nữa.

Sau khi tiến hành diệt mối tận gốc, chúng tôi sẽ phòng mối cho công trình, cho ngôi nhà của bạn. Thuốc diệt mối và phòng mối vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn, kể cả trẻ nhỏ. Tất cả khu vực trong nhà hay công trình đều được phòng mối nên bạn không cần lo lắng việc mối quay trở lại. Nhiệm vụ của bạn là hưởng thụ môi trường sống sạch sẽ, trong lành, tận hưởng không gian thoải mái bên gia đình.

Cam kết chất lượng dịch vụ Diệt Mối Tận Gốc

 • Đảm bảo diệt mối tận gốc 100%. không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.
 • Diệt một lần là hết mối hoàn toàn, diet moi tan goc.
 • Chỉ thu phí sau khi đã diệt hết mối hoàn toàn.
 • Bảo hành dịch vụ từ 1-5 năm.
 • Cung cấp đầy đủ Hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hoá đơn VAT.

Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường mà các tổ chức bảo vệ sức khoẻ và mối trường khuyên dùng.

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học, bạn đang cần tìm Công ty TNHH Diệt Mối Côn Trùng Việt Nam Thăng Long xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí:

Gọi cho chúng tôi 0936 87 33 88 hoặc địa chỉ Email: dietmoi12h@gmail.com 

TOP